Cách Mở Cửa Xe Ôtô Khi Quên Chìa Khóa

Bạn gặp rắt rối khi bỏ quên chìa khóa trong xe ô tô, điều quan trọng đầu tiên là giữ cho mình được bình tĩnh và tham khảo những cách mở cửa xe ô tô khi quên chìa khóa mà lamkhoaxe.com cung cấp cho bạn.

Lưu ý: Những cách này chỉ phù hợp với những xe đời cũ. những xe đời mới thì phải gọi thợ khóa chuyên nghiệp để giúp bạn.

Dùng quả bóng quần vợt: Cách này có vẻ lạ nhưng một số người đã làm được và chia sẻ lên YouTube cách thực hiện. Chỉ cần khoét một lỗ nhỏ trong quả bóng quần vợt, đặt nó vào ổ khóa và sau đó kéo cửa xe. Không khí trong quả bóng sẽ mở khóa cánh cửa.
Dùng dây giày: Cách này có thể sẽ khá tốn thời gian và chỉ hiệu quả với những cửa xe sử dụng cơ chế khóa kéo. Cột một vòng dây giày lại nhẹ nhàng đẩy vào cửa. Sau đó quấn một vòng quanh khóa và kéo dây lên.
Dùng móc treo quần áo: Cách này sẽ chỉ hoạt động với ổ khóa nằm ngang. Tháo một cái móc treo quần áo. Sau đó bẻ cong thành một cái móc và nhẹ nhàng đẩy vào khóa cửa. Xoay móc vào ổ khóa và kéo ra.
Meo hay giup mo cua oto khi bo quen chia khoa hinh anh 4
Dùng thanh sắt và tua vít: Phải cẩn thận với cách này vì có thể làm xước xe. Dùng tua vít để nới phần ổ khóa ra, sau đó chỉ cần đẩy thanh sắt vào bên trong và thử. Cách làm này cổ điển và cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng.
Dùng que đè lưỡi (bằng inox): Đẩy chiếc que đè lưỡi bằng inox theo cơ chế đòn bẩy vào khe cửa và sau đó nhấc khóa ra.
Dùng nêm thổi phồng (chuyên dụng mở khóa): Cách này khá đơn giản, chỉ việc tạo một khoảng không gian nhỏ bằng cái cần đẩy, sau đó dùng đồ bơm để đẩy ổ khóa ra. Tuy nhiên, thiết bị này khá đắt.
Dùng một dải dây nhựa: Gập cong dải dây nhựa theo hình vòng cung, sau đó chèn qua khung cửa kính và kéo để nâng khóa lên.
Meo hay giup mo cua oto khi bo quen chia khoa hinh anh 8
Dùng bộ mở khóa chuyên dụng: Chỉ cần biết cách sử dụng bộ bẻ khóa chuyên nghiệp này, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Meo hay giup mo cua oto khi bo quen chia khoa hinh anh 9
Gọi thợ khóa: Khi đã thử tất cả các cách trên mà vẫn chưa mở được, nên gọi thợ mở khóa. Thợ khóa có đầy đủ dụng cụ và kỹ năng do đó việc sẽ dễ dàng trong việc giải quyết vấn đề.

Gọi
chat-active-icon